Sông Sài Gòn uống lượn vòng vèo, thơ mộng tại Căn hộ Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien Frasers sẽ là nơi mang lại cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 không gian sống đẳng cấp, với các chỉ tiêu mới về 1 cuộc sống cao cấp đang thu hút được toàn bộ sự quan tâm của các nhà đầu cơ, quý khách. với các vị trí đắt địa tại Công trình, cộng hệ thống luôn thể ích tiên tiến, Căn hộ Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức hút ngay thừ các thông báo trước hết vừa ra mắt.

1 Sài Gòn thu nhỏ tại Q2 Thao Dien
Dự án Q2 Thao Dien là Công trình bất động sản đầu tiên tại Việt Nam vận dụng mô hình A City Within City đang vững mạnh và lan rộng tại các nước lớn trên thế giới. sở hữu mô hình này, Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ trở nên một thành phố nhỏ sang trọng, tiên tiến, sầm uất giữa một Sài Gòn rộng lớn. Qúy quý khách sẽ cảm thấy hết sức nhân tiện nghi và thả phanh bởi sự nhân tiện nghi, đa số và hiện đại của Q2 Thao Dien Frasers.

đông đảo tiện ích tại Q2 Thao Dien Frasers đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý người dùng không cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien sẽ đem cả luôn tiện nghi thị thành đặt vào trong nội khu Dự án, tạo nên 1 sang trọng khác biệt giữa thành phố Sài Gòn rộng to.

Q2 Thao Dien Frasers với 26 tiện thể ích nội khu cộng nhiều chức năng khác tại tòa nhà như trung tâm thương nghiệp, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường nhân tiện ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân nhân tiện ích đa năng…cùng các tiện thể ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Visit Web Page , vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cùng phổ biến những một thể ích dị biệt, độc đáo và độc nhất tại Căn hộ Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Nhìn vào và ngắm cảnh toàn sông…

song song, tòa căn hộ chung cư Q2 Thao Dien còn được trang bị 1 hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn mang lại cho quý người dùng 1 không gian căn hộ khoáng đãng và đa dạng, gần như ánh sáng nhất. tuy nhiên, hệ thống thái dương năng sẽ phân phối nước nóng cho các căn hộ chung cư 1 phương pháp thấp nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ có tại riệng Công trình Q2 Thao Dien.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Q2 Thao Dien vun đắp 1 khu thành thị sinh thái đáng mơ ước dành cho cư dân sang trọng của Căn hộ Q2 Thao Dien, chắc chắn khi hưởng thụ những sang trọng cuộc sống và nhân thể nghi tại nội khu cộng một cuộc sống xanh, Q2 Thao Dien Frasers sẽ là nơi các bạn luôn cảm thấy chấp nhận và tâm đắc nhất. một cuộc sống đẳng cấp, vẹn tròn chỉ sở hữu tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tại Q2 Thao Dien Frasers, những nhà đầu tư và các bạn luôn để ý Đánh giá 1 cách thức sát sao mọi thông báo về Công trình. Du an Q2 Thao Dien với những nhà đầu cơ, họ tìm kiếm một sản phẩm sở hữu thể đem lại lợi nhuận cao, vững bền, có sức hấp dẫn đối có thị phần, đặc biệt có thể đầu tư phổ thông, đầu tư kép. với những các bạn có nhu cầu mua nhà để ở sẽ kiếm tìm 1 không gian sống xanh, tiện nghi, sang trọng, 1 nơi ở mà tại chậm triển khai chủ đầu tư quan tâm và thấu hiểu những nghĩ suy của người mua, chờ đợi những tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Dự án Q2 Thao Dien.


1 Dự án đương đại với những một thể ích đẳng cấp
Q2 Thao Dien Frasers sở hữu hệ thống luôn thể ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng phần đông, khác biệt và đẳng cấp. Theo các thông báo mới và chuẩn xác nhất từ chủ đầu cơ Vingrpoup, Dự án sẽ có hầu hết 26 luôn thể ích nội khu cộng các tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trọng điểm

♣ Thảm cỏ để đơn vị sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường tiện ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân với mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

có thể thấy rằng kế bên những một thể ích tiên tiến, sang trọng, Q2 Thao Dien Frasers còn đầu cơ vào các luôn thể ích xanh hơi phổ quát. có mong muốn đem đến 1 cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn sở hữu những luôn tiện ích xanh để tạo nên một khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc, đẳng cấp và bậc nhất Sài Gòn, mang lại cho cư dân một ko gian trong sạch, thảnh thơi., phổ biến màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

sở hữu những Công trình bất động sản nhà ở trước kia, đơn thuần chỉ để xây dựng 1 cuộc sống tiên tiến, cao cấp mang các vật dụng luôn tiện nghi, dẳng cấp trong căn hộ chung cư mà chưa quan tâm tới các nhân thể ích cùng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên trạng thái thiếu hụt ko gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất cạnh tranh và mất thời gian để trong việc tìm kiếm các tiện ích cùng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… sở hữu Dự án Q2 Thao Dien, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu cơ đã xây dựng Công trình thành 1 thành thị Sài Gòn thu nhỏ với các tiện thể ích hàng đầu, hầu hết, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Căn hộ Q2 Thao Dien là 1 Dự án cao cấp bậc nhất được chủ đầu tư Vingroup dồn rất nhiều tâm huyết vào tiền tài vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản trước tiên tại Việt Nam áp dụng mô phỏng “A City Within City” hiện đang những nước vững mạnh trên toàn cầu ưa thích. với mô hình này, và những đầu cơ. diện tích của chủ đầu tư vào Công trình, Q2 Thao Dien được mệnh danh là “viên xoàn Vinhomes đắt giá”, vững chắc sẽ đem lại cho quý người dùng những bất thần, chất lượng cuộc sống tăng cao, cuộc sống sở hữu thêm rộng rãi trị giá sang trọng tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien

đô thị Sài Gòn thu nhỏ giữa Q2 Thao Dien Frasers
Công trình Căn hộ Q2 Thao Dien được đầu cơ 1 hệ thống tiện ích khôn xiết hiện đại có 29 luôn tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cộng nhiều tiện ích tại tòa nhà, đem đến cho quý các bạn một cuộc sống hết sức tiện nghi, hầu hết như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, sang trọng hơn và dành cho một cộng đồng biệt lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *